MICROSOFT TEAMS คือเครื่องมือที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นสื่อกลางในการ การติดต่อสื่อสาร

Microsoft Teams คือเครื่องมือที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นสื่อกลางในการ การติดต่อสื่อสาร การนัดหมาย  ประชุม VDO Conference ข่าวสาร การติดตามงานหรือโครงการต่างๆ ติดตั้งง่ายๆ เพียงแค่มี Account มหาวิทยาลัยพะเยา

ใช้ Account ของมหาวิทยาลัยในการใช้งาน  ตัวอย่าง 61225433@up.ac.th , บคุลากร ชื่อผู้ใช้@up.ac.th

คู่มือการใช้งาน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อผู้ลงข่าว :   nantawat.mu@up.ac.th    1305   7/1/2564 15:58:29

05 เม.ย. : 09:00 - 12:00 น. เรียนรู้การป้องกันภัยคุกคามเว็บไซต์ตามมาตรฐาน OWASP สำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์ Part 1 รายละเอียด สำหรับ : บุคลากร

เปิดลงทะเบียน