CITCOMS จัดประชุมอาจารย์เพื่อหารือ และชี้แจงแนวปฏิบัติการสอบออนไลน์กลางภาค 2563

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 งานผลิตสื่อนวัตกรรม ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดประชุมอาจารย์เพื่อหารือ และชี้แจงแนวปฏิบัติในการจัดสอบออนไลน์ เพื่อเตรียมความพร้อมการสอบกลางภาคออนไลน์ ภาคการศึกษาที่ 2/2563

ผ่านระบบ QLMS โดยกำหนดให้มีการประชุม 2 รอบ โดยรอบเช้า เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมงานผลิตสื่อนวัตกรรม ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (อาคาร ICT) และรอบบ่าย เวลา 16.00 น. ประชุมผ่านระบบ Conference ด้วยโปรแกรม Zoom meeting

โดยมีอาจารย์ผู้ประสงค์ขอจัดสอบออนไลน์ จำนวน 7 คณะ ได้แก่

คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

คณะสาธารณสุขศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์

วิทยาลัยการศึกษา

ติดต่อผู้ลงข่าว :   nantawat.mu@up.ac.th    410   4/2/2564 19:58:22

11 พ.ค. : 09:00 - 16:00 น. โครงการพัฒนาทักษะทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับผู้บริหาร มหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง Digital Organization Transformation รายละเอียด สำหรับ : ผู้บริหาร

เปิดลงทะเบียน