ศูนย์ฯ CITCOMS (งานผลิตสื่อนวัตกรรม) จัดประชุมอาจารย์เพื่อหารือ และชี้แจงแนวปฏิบัติการสอบออนไลน์ปลายภาค ภาคการศึกษาที่ 2/2563

วันที่ 10 มีนาคม 2564 ศูนย์ฯ Citcoms งานผลิตสื่อนวัตกรรม จัดประชุมอาจารย์เพื่อหารือ และชี้แจงแนวปฏิบัติในการจัดสอบออนไลน์ เพื่อเตรียมความพร้อมการสอบปลายภาคออนไลน์ ภาคการศึกษาที่ 2/2563 ผ่านระบบ QLMS ณ ห้องประชุมงานผลิตสื่อนวัตกรรม ชั้น 2 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (อาคาร ICT)

โดยมีรายวิชาขอจัดสอบออนไลน์ในครั้งนี้ ได้แก่ ชีวเคมีทั่วไป, ชีวเคมีการแพทย์เบื้องต้น, รัฐธรรมนูญและสถาบันทางการเมือง, เว็บเทคโนโลยี, การพัฒนาหลักสูตรและการจัดการเรียนรู้, ชีวเคมีพื้นฐาน, การเมืองการปกครองไทย, ชีวเคมีเบื้องต้น, เว็บเชิงความหมาย, แนวคิดพื้นฐานและหลักการพยาบาล 1, ขบวนการทางการเมืองและสังคม และพฤติกรรมมนุษย์ จำนวนนิสิต 1,200 คน

ทั้งนี้ งานผลิตสื่อนวัตกรรม มีความพร้อมสำหรับการให้บริการและสนับสนุนการเรียนการสอนออนไลน์ และการสอบของมหาวิทยาลัยพะเยา

ติดต่อผู้ลงข่าว :   nantawat.mu@up.ac.th    234   11/3/2564 9:39:25