ศูนย์ Citcoms ร่วมกับผู้บริหารและอาจารย์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์

วันที่ 28 เมษายน 2564 ศูนย์ Citcoms งานผลิตสื่อนวัตกรรม ร่วมกับคณะผู้บริหารและอาจารย์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ โดยประชุมผ่านโปรแกรม Zoom meeting เพื่อให้คำแนะนำสำหรับการใช้เครื่องมือในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ด้วยระบบ SATIT LMS และการใช้งานโปรแกรม Zoom meeting เพื่อการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ภาคการศึกษาที่ 1/2564

งานผลิตสื่อนวัตกรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อผู้ลงข่าว :   nantawat.mu@up.ac.th    656   28/4/2564 18:01:21

กำลังอัพเดทกิจกรรมอบรม