รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร รศ.ดร.ดิเรก ธีระภูธร เป็นประธานเปิดการประชุมคณะกรรมการประกวดเว็บไซต์ส่วนงานและหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2564

ในวันที่ 29 เมษายน 2564 และ 2 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร รศ.ดร.ดิเรก ธีระภูธร เป็นประธานเปิดการประชุมคณะกรรมการประกวดเว็บไซต์ส่วนงานและหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams พร้อมด้วย

เข้าร่วมประชุมเพื่อจัดทำแผนปฏิบัติการการประกวดเว็บไซต์หน่วยงาน ประจำปี 2564 และร่างหลักเกณฑ์การให้คะแนนการประกวดเว็บไซต์

ติดต่อผู้ลงข่าว :   nantawat.mu@up.ac.th    748   3/5/2564 11:45:10