ศูนย์ CITCOMS ทีมงานผู้ดูแลระบบ LMS จัดอบรมออนไลน์แนะนำการใช้งานระบบ SATIT LMS และโปรแกรม Zoom meeting ให้กับสาธิต มพ.

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 ศูนย์ Citcomes ทีมงานผู้ดูแลระบบ LMS งานผลิตสื่อนวัตกรรม ได้เป็นวิทยากรอบรมออนไลน์ให้กับคณาจารย์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

โดยการอบรมผ่านโปรแกรม Zoom meeting ให้คำแนะนำการใช้เครื่องมือในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ด้วยระบบ SATIT LMS และการใช้งานโปรแกรม Zoom meeting

เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ภาคการศึกษาที่ 1/2564

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อผู้ลงข่าว :   nantawat.mu@up.ac.th    867   13/5/2564 14:35:59

กำลังอัพเดทกิจกรรมอบรม