ผู้บริหารและบุคลากรศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมงานประเพณีบวงสรวงพ่อขุนงำเมือง ประจำปี 2566 วันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 07.00 น. ผู้อำนวยการศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และตัวแทนบุคลากรได้เข้าร่วมงานประเพณีบวงสรวงพ่อขุนงำเมือง ประจำปี 2566 ในฐานะตัวแทนจากมหาวิทยาลัยพะเยา

โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานพิธี ณ ลานอนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมืองริมกว๊านพะเยา พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ เจ้านายฝ่ายเหนือ ตลอดจนประชาชนจังหวัดพะเยา งานพิธีดังกล่าวประกอบไปด้วย พิธีขึ้นท้าวทั้ง 4 พิธีบวงสรวงพ่อขุนงำเมือง พิธีทางศาสนา พิธีสืบชะตากว๊านพะเยา การแสดงบวงสรวงจังหวัดพเยา และการมอบทุนการศึกษามูลนิธิพ่อขุนงำเมืองให้กับนักเรียน นักศึกษาในพื้นที่จังหวัดพะเยา

ติดต่อผู้ลงข่าว :   nantawat.mu@up.ac.th    552   7/3/2566 14:53:19

11 พ.ค. : 09:00 - 16:00 น. โครงการพัฒนาทักษะทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับผู้บริหาร มหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง Digital Organization Transformation รายละเอียด สำหรับ : ผู้บริหาร

จะเปิดเร็วๆ นี้