ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร CITCOMS ที่ได้รับรางวัล โครงการ R2R Show UP 2023

ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับรางวัล โครงการR2R Show UP 2023 สำหรับผู้รับทุนสนับสนุนการทำวิจัยเพื่อการพัฒนางานประจำ รุ่นที่ 10 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566  ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 21 กันยายน 2566 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ ห้องประชุมศูนย์วิจัยพลังงานทดแทนและสิ่งแวดล้อม คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา มีดังนี้

นายนันทวัฒน์ เมืองช้าง ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สังกัด งานพัฒนาระบบสารสนเทศ นายศุภักษร ฟองจางวาง ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สังกัด งานพัฒนาระบบสารสนเทศ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กลุ่มทั่วไป งานวิจัย เรื่อง การพัฒนาระบบติดตามมาตรฐานเว็บไซต์มหาวิทยาลัยภายใต้โดเมน up.ac.th ให้มีมาตรฐานระดับสากลเพื่อสนับสนุนการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกด้วยเว็บโอเมตริกซ์

นายปวิช ไชยบาล ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สังกัด งานพัฒนาระบบสารสนเทศ ได้รับรางวัลชมเชย กลุ่มนวัตกรรม งานวิจัย เรื่อง การพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการยืมคืนครุภัณฑ์ กรณีศึกษา ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

นายธิตินนท์ มณีธรรม ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สังกัด งานฝึกอบรมสารสนเทศ และนางสาวณัฐกร วงศ์ใหญ่ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ สังกัดงานฝึกอบรมสารสนเทศ ได้รับรางวัลชมเชย กลุ่มนวัตกรรม เรื่อง การพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการติดตามสมรรถนะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศบุคลากรสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยพะเยา

ติดต่อผู้ลงข่าว :   nantawat.mu@up.ac.th    400   22/9/2566 12:26:55