วันที่ 12-13 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร งานฝึกอบรมสารสนเทศได้รับเชิญเป็นวิทยากร (นางสาวนิลุบล ปิงเมืองเหล็ก) ให้กับนิสิต สาขาวิชาการยภาพบำบัด คณะสหเวชศาสตร์ ภายใต้โครงการ 21st Century skills for physical therapy students หัวข้อ การสร้างแบบฟอร์มออนไลน์ด้วย Microsoft Form Online เพื่อช่วยเก็บข้อมูลในงานด้านสุขภาพ โดยมีนิสิตเข้ารับการอบรมจำนวน 60 คน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อผู้ลงข่าว :   thitinon.ma@up.ac.th    145   12/2/2567 14:10:49

11 พ.ค. : 09:00 - 16:00 น. โครงการพัฒนาทักษะทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับผู้บริหาร มหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง Digital Organization Transformation รายละเอียด สำหรับ : ผู้บริหาร

เปิดลงทะเบียน