ประชาสัมพันธ์ การใช้งานโปรแกรม Foxit PDF Editor for Education สำหรับอาจารย์และบุคลากร

ประชาสัมพันธ์การใช้งานโปรแกรม Foxit PDF Editor for Education สำหรับอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับการจัดสรรลิขสิทธิ์การใช้งานโปรแกรม Foxit PDF Editor Pro จาก Thai University Consortium (TUC) เพื่อสนับสนุนการใช้ Digital Signature ภายในสถาบันการอุดมศึกษา โดยสามารถใช้งานลิขสิทธิ์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2568

โปรแกรม Foxit PDF Editor Pro โปรแกรม Foxit PDF Editor Pro เป็นโปรแกรมที่ผู้ใช้งานสามารถเปิดอ่าน และแก้ไขเนื้อหาภายในเอกสารได้โดยไม่จำเป็นต้องแปลงไฟล์ก่อน อีกทั้งยังมีคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานกับเอกสาร PDF ได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การแปลงไฟล์เอกสาร (Convert PDF Document) การเติมลายน้ำ (Add Watermark) การวมไฟล์ (Merge File) การใส่รหัส (Add Password) การจัดเรียงหน้า หรือการสลับหน้า (Sort Page) การแก้ไขหรือลบข้อความ รวมถึงการใช้ลายมือชื่อดิจิทัล (Digital Signature) เพื่อสนองนโยบายไร้กระดาษ (paperless policy) เนื่องจาก สามารถทำงานหรือจัดการกับเอกสารผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้ทั้งหมด รวมถึงการกรอกแบบฟอร์ม และเซ็นเอกสารด้วย ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารในรูปแบบของกระดาษและไม่เสียเวลาในการส่งเอกสารไปมา

ติดต่อผู้ลงข่าว :   nantawat.mu@up.ac.th    1202   3/7/2567 14:56:44

18 ก.ย. : 08:00 - 16:00 น. การพัฒนาซอฟต์แวร์อย่างมั่นคงปลอดภัย (Secured Software Development) Authenticator ด้วย Microsoft 365 สำหรับองค์กร รายละเอียด สำหรับ : บุคลากร