CITCOMS ขอเชิญบุคลากร มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการการพัฒนาเว็บไซต์ ให้เป็นมาตรฐานสากล เพื่อรองรับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยด้วย เกณฑ์ตัวชี้วัดเว็บโอเมทริกซ์

ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยาขอเชิญบุคลากร มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการการพัฒนาเว็บไซต์ ให้เป็นมาตรฐานสากล เพื่อรองรับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยด้วย เกณฑ์ตัวชี้วัดเว็บโอเมทริกซ์  และเพื่อใช้เป็นเกณฑ์การพิจารณาการประกวดเว็บไซต์ต่อไป  จัดอบรม ในวันที่ 15 มีนาคม 2565 เวลา 09.00-12.00 น.

โดยวิทยากรจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ดร.ณฐนันท์ กาญจนคูหา  Project manager of “Ranking Web of Universities by Webometrics”  สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โทร : 054 466666 ext 2293 อีเมล : citcoms.train@up.ac.th

ลงทะเบียนได้ที่ https://training.up.ac.th/author/opencourse/

ติดต่อผู้ลงข่าว :   nantawat.mu@up.ac.th    533   3/3/2565 15:39:25